Chính sách vận chuyển

Notice: Undefined variable: label_below_html in /home/raqerfxthosting/public_html/wp-content/plugins/easy-table-of-contents/includes/class.post.php on line 1458

Superity tập trung phát triển và nâng cấp dịch vụ để mang lại trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi đến bạn. Giao nhận hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng điểm cho toàn bộ đơn hàng. Đó là những điều chúng mình sẽ làm trong chính sách vận chuyển năm 2023 và tương lai sau này!

Hiện tại Superity đang là đối tác lớn với đơn vị giao hàng có uy tín GIAO HÀNG TIẾT KIỆM. Chúng mình hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và nước ngoài.

Với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

Thời gian giao nhận hàng

  • Đối với nội thành Hồ Chí Minh: Giao hàng trong 1 – 2 ngày. (Không tính chủ nhật và các ngày lễ Tết)
  • Đối với ngoại thành: Giao hàng trong 3-4 ngày (Không tính chủ nhật và các ngày lễ Tết).
  • Lưu ý: Thời gian có thể dao động thêm 3 -5 ngày đối với các đợt giảm giá lớn.

Số lần giao nhận hàng

  • Nhân viên giao-nhận hàng sẽ giao hàng tối đa trong 03 lần/ đơn hàng.
  • Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công. Nhân viên giao/nhận hàng sẽ liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 02 với bạn. Tổng cộng bạn có 03 lần để nhận đơn hàng.
  • Xin lưu ý rằng, trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác tác động không thể thay đổi thì chúng mình sẽ bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không báo trước.
  • Ngoài ra, tụi mình hiểu được việc chờ đợi quá lâu sẽ là một trải nghiệm không được vui. Vì thế, dịch vụ giao hàng hỏa tốc đã được ra đời và phát triển.
  • Trong nội thành HCM, các đơn hàng sẽ được giao tối đa 4h, trừ trường hợp đơn hàng đặt trước thì thời gian sẽ là 24 giờ làm việc.

Kiểm tra tình trạng đơn hàng

Bạn có thể truy cập vào Đơn hàng của tôi để kiểm tra trực tiếp tình trạng đơn hàng. Hoặc kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng của Superity qua các trang Mạng xã hội (Facebook, Instagram, TikTok).

~~~~~~~~~~
Instagram: https://www.instagram.com/superity.official/
Fanpage: https://www.facebook.com/superity.official
Website: https://superityofficial.com/
Email: superity.official@gmail.com
Hotline: 088 881 88 01

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *